CTY TNHH TM DV ĐẠI ĐỒNG THÀNH

  @maydonggoidongdaire

  CTY TNHH TM DV ĐẠI ĐỒNG THÀNH

  TP. Hồ Chí Minh

  69 Đường B2, P. Tây Thạnh, Tân Phú, HCM

  sales@daidongthanhmachine.com

   0906389234

  Máy Dán Thùng Carton tự động Wellpack Đài Loan giá tốt

   71
  Đánh giá: 0/5 (0 lượt)
  0 0
   0 đ
  Cập nhật: 16:21 - 16/07/2018
  Máy dán thùng carton tự động là thiết bị lý tưởng cho việc đóng gói hàng loạt các thùng carton đồng nhất. Máy dán thùng carton tự động có thể được sử dụng độc lập hoặc như một phần cần thiết của dây chuyền sản xuất tự động.
  *** Chú ý: http://chon360.com/ không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Vui lòng xem kỹ chi tiết sản phẩm và tìm hiểu thông tin về người bán khi đặt mua.
  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Máy dán thùng carton tự động là thiết bị lý tưởng cho việc đóng gói hàng loạt các thùng carton đồng nhất. Máy dán thùng carton tự động có thể được sử dụng độc lập hoặc như một phần cần thiết của dây chuyền sản xuất tự động.Máy dán thùng carton tự động có bộ phận hổ trợ gấp hai nắp trên của thùng carton giúp cho quá trình đóng gói thùng carton thêm nhanh chóng, góp phần tăng hiệu quả sản xuất. Máy dán thùng carton tự động được thiết kế và lắp đặt với bộ khung thép không gỉ rất vững và chắc chắn, độ bền cao, kể cả trong môi trường nhiều bụi bẩn và ẩm ướt máy vẫn hoạt động tốt.
  Tính năng máy dán thùng carton tự động:
  Điều chỉnh chiều cao và chiều rộng bằng tay theo kích cỡ của các hộp carton cần dán băng keo.
  Vành đai băng tải trên và dưới được điều khiển hổ trợ đẩy thùng carton, được xây dựng với hệ thống bảo vệ để bảo vệ tai nạn lao động từ lưỡi dao. Máy dán thùng carton tự động thiết kế đầu dán băng keo trên và dưới dùng để dán băng keo cho hai mặt thùng carton.
  Chi tiết xin vui lòng liên hệ 0906.389.234

  Bình luận: (0)
  0/500