CTY TNHH TM DV ĐẠI ĐỒNG THÀNH

  @maydonggoidongdaire

  CTY TNHH TM DV ĐẠI ĐỒNG THÀNH

  TP. Hồ Chí Minh

  69 Đường B2, P. Tây Thạnh, Tân Phú, HCM

  sales@daidongthanhmachine.com

   0906389234

  Máy Đai Niềng Thùng Chaly JN740

   265
  Đánh giá: 5/5 (1 lượt)
  1 5
   0 đ
  Cập nhật: 11:54 - 13/07/2018
  Máy đai niềng thùng Chaly JN740 hay còn gọi Máy đóng đai bán tự động Chali JN740 là một trong những thiết bị đóng đai kiện hàng hóa phổ biến trên thị trường hiện nay. Với chức năng đóng dây đai hay còn gọi là buộc dây đai vào các vật dụng, hoàng hóa.
  *** Chú ý: https://chon360.com/ không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Vui lòng xem kỹ chi tiết sản phẩm và tìm hiểu thông tin về người bán khi đặt mua.
  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Ms. NGUYỆT – 0906.389.234

  Công dụng của máy đai niềng thùng Chaly JN740 trong ngành công nghiệp đóng gói

  Máy đai niềng thùng Chaly JN740 hay còn gọi Máy đóng đai bán tự động Chali JN740 là một trong những thiết bị đóng đai kiện hàng hóa phổ biến trên thị trường hiện nay. Với chức năng đóng dây đai hay còn gọi là buộc dây đai vào các vật dụng, hoàng hóa, thùng carton để vận chuyển, lưu trữ tránh doodor vỡ, hoa hụt thì máy đang ngày càng được tin dùng và ứng dụng rộng rãi hơn.

  Máy đai niềng thùng Chaly JN740 được sử dụng ở công đoạn cuối trong một dây chuyền sản xuất hàng hóa, giúp hàng hóa được buộc chặt trước khi đến tay người sử dụng. Công đoạn này khá quan trọng bởi sự tinh tế và thẩm mỹ của hàng hóa cần buộc sẽ giúp cho người sử dụng cảm thấy hài lòng và có thiện cảm hơn với loại hàng mà bạn đang cung cấp.

  Bên cạnh đó, máy đai niềng thùng Chaly JN740 còn hạn chế được những thiệt hại trong quá trình vận chuyển như đổ, vỡ, hư hại đến các sản phẩm bên trong. Bởi khi buộc bằng dụng cụ chuyên dụng, lực siết dây sẽ lớn giúp kiện hàng của bạn sẽ chắc chắn và bền đẹp hơn.

  Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ Quý khách hàng với giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo và hậu mãi chu đáo. Quý khách hàng quan tâm máy đai niềng thùng Chaly JN740 xin vui lòng liên hệ:

  Ms. NGUYỆT – 0906.389.234

  Email: sales@daidongthanhmachine.com

  Hoặc vào website: http://maydongdaigiare.gianhangvn.com/ để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của chúng tôi

  Bình luận: (0)
  0/500