CTY TNHH TM DV ĐẠI ĐỒNG THÀNH

  @maydonggoidongdaire

  CTY TNHH TM DV ĐẠI ĐỒNG THÀNH

  TP. Hồ Chí Minh

  69 Đường B2, P. Tây Thạnh, Tân Phú, HCM

  sales@daidongthanhmachine.com

   0906389234

  Máy Quấn Màng Pallet Tự Động WP55

   275
  Đánh giá: 5/5 (1 lượt)
  1 5
   0 đ
  Cập nhật: 11:38 - 13/07/2018
  Máy quấn màng pallet là một loại máy được thiết kế để làm công việc quấn màng pe cho các pallet hàng hóa thay thế cho sức lao động của con người. Máy quấn màng pallet tự động là loại máy chạy bằng điện, hoạt động theo những gì được lập trình sẵn.
  *** Chú ý: https://chon360.com/ không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Vui lòng xem kỹ chi tiết sản phẩm và tìm hiểu thông tin về người bán khi đặt mua.
  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Ms. NGUYỆT – 0906.389.234  

  Máy quấn màng pallet là một loại máy được thiết kế để làm công việc quấn màng pe cho các pallet hàng hóa thay thế cho sức lao động của con người.

  - Máy quấn màng pallet tự động là loại máy chạy bằng điện, hoạt động theo những gì được lập trình bởi người sử dụng. Loại này quấn màng pe rất nhanh, lại có thể tự động báo lỗi, cắt màng, bổ sung thêm màng quấn pallet khi bị hết, và quấn đều hơn, tiết kiệm màng pe hiệu quả.

  - Ngoài máy quấn màng pallet tự động chúng tôi còn có máy quấn màng pallet bán tự động, máy quấn màng hành lý tự động, máy quấn màng pallet dạng cuộn tự động, máy quấn màng pe pallet...

  - Máy quấn màng pallet của chúng tôi được nhập khẩu từ Đài Loan theo thiết kế và công nghệ của Nhật Bản với nhiều tính năng nổi bật giúp các doanh nghiệp tối đa hóa chi phí nhân công và thời gian.

  Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết, phục vụ tận tình chu đáo và vui vẻ.

  Bình luận: (0)
  0/500