Phúc Vinh

  @pkphucvinh

  Phúc Vinh

  Gia Lai

  90 phùng khắc khoan pleiku gia lai

  phukiengialaigiare@gmail.com

   0969266468

  Bộ ghế đệm hơi tựa lưng kèm để chân

   276
  Đánh giá: 0/5 (0 lượt)
  0 0
   475.000 đ
  Cập nhật: 17:32 - 03/12/2017
  Bạn đang muốn tìm mua sản phẩm ghế hơi tựa lưng nhưng mà trên thị trường đang bán tràn lan rất nhiều sản phẩm ghế hơi tựa lưng với nhiều giá khác nhau khiến bạn băn khoăn không biết sản phẩm nào tốt. Hôm nay, chúng tôi Việt Nam sẽ giúp bạn trả lời c
  *** Chú ý: https://chon360.com/ không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Vui lòng xem kỹ chi tiết sản phẩm và tìm hiểu thông tin về người bán khi đặt mua.
  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Bạn đang muốn tìm mua sản phẩm ghế hơi tựa lưng nhưng mà trên thị trường đang bán tràn lan rất nhiều sản phẩm ghế hơi tựa lưng với nhiều giá khác nhau khiến bạn băn khoăn không biết sản phẩm nào tốt. Hôm nay, chúng tôi Việt Nam sẽ giúp bạn  trả lời câu hỏi này.

   

  Bộ ghế đệm hơi tựa lưng kèm để chân là một sản phẩm rất tiện nghi, thoải mái cho tất cả mọi người. Đem đến cho bạn những giây phút thư giãn êm ái sau những giờ làm việc căng thẳng.

   

  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  -Bộ ghế đệm hơi tựa lưng kèm để chân cho bạn cảm giác thoải mái, cho dù bạn đang cắm trại hay ở nhà.

  - Ghế Bơm hơi :được sử dụng để xem TV, đọc một cuốn sách, hoặc để ngủ, sản phẩm này sẽ phồng lên, xẹp xuống trong vài phút. Do đó, chúng ta có thể dễ dàng làm sạch và thu gọn để cất sản phẩm ghế bơm hơi.

  - Khối lượng chịu được 100kg

  - Ghế hơi  cao không thấm nước, ghế được bọc nhung mềm mại, cho người lớn và trẻ từ 6 tuổi trở lên

   

  - Van 2 trong 1 có mở rộng thêm để bơm hoặc xả nhanh, chất liệu bền đẹp, màu sắc không bị phai khi sử dụng

   

  - rất tiện lợi cho những dịp đi cắm trại picnic. Nếu k dùng nữa bạn có thể hút sạch hơi, gấp gọn lại rồi cất vào vali, túi xách... để mang đi dễ dàng hơn hoặc cất vào hốc tủ hoặc di chuyển sag các phóng khác.

  Thông tin sản phẩm: Bộ ghế đệm hơi tựa lưng kèm để chân

  Kích thước 99*130*76/ 39*51*30 cm.
  Trọng lượng: 3,5 kg
  . Kích thước đóng hộp : 33.02 cm x 36.83 cm x 12.38 cm
  Khối lượng chịu lực 100kg.
   Ghế Hơi Tựa Lưng cho bạn cảm giác thoải mái, cho dù bạn đang cắm trại hoặc ở nhà.  Xem TV, đọc một cuốn sách, hoặc để ngủ, sản phẩm này sẽ phồng lên, xẹp xuống trong vài phút.

  Bình luận: (0)
  0/500